สำหรับท่านที่ชื่นชอบการดื่ม ชาสมุนไพร หรือดื่มกาแฟ แต่ไม่อยากได้สารคาฟอีกเข้าไป วันนี้คุณหมอจะมาให้คำแนะนำ มีชามาแนะนำเป็นชาสุขภาพแล้วก็บำรุงร่างกายทำให้เราห่างไกลจากโรคใกล้ตัวด้วย มีอะไรบ้างมาพูดคุยกับหมอได้เลยผมนี่ชอบกินกาแฟแล้วติดมาก โรคไขมันในเลือดสูง เพราะมันเมืองนอกมันหนาวถ้าติดกาแฟมาก ๆ เลยกินเช้ากลางวันเย็นเลย พอกินมากใจสั่นคับเต้นผิดปกติ คุณหมอบอกให้เลิกเราก็ยังอยากดื่มน้ำเย็น ๆ คิดว่าทางออกที่ดีที่สุดคือเอาชาที่ไม่มีคาเฟอีน โรคใกล้ตัว

ชาสมุนไพร เอามาแนะนำมีทั้งหมดห้าตัว

เพราะบางคนได้รับสารพวกนี้ไม่ได้เลย ชาสมุนไพร เอามาแนะนำมีทั้งหมดห้าตัว แค่ชงน้ำดื่มอย่างเดียวมันก็หลับสบายแล้ว สำหรับคนที่นอนยากนอนไม่หลับ หอมสดชื่นไม่กลิ่นแรงเท่าดอกคำฝอย เช่นเดียวกับชามะลิ มะลิมีสารบางอย่างที่เค้าเรียกว่า กลิ่นลาเวนเดอมันอยู่ในมะลิและพวกกระดังงาทำให้เราผ่อนคลาย เวลาเราไหว้พระเราดอกมะลิไปถวายพระ พอได้กลิ่นรู้สึกคลายเครียดทำให้ผ่อนคลาย ทีนี้อันนี้ก็เป็นดอกเก๊กฮวยคนที่เก๊กซินต้องกินเก๊กฮวย โรคอ้วน

ชามะลิ

กินแล้วช่วยลดร้อนใน ถ้าใครไม่สบายใจก็ต้องกินลดความดันลดความเครียด พระเอกของวันนี้เลยคือดอกกุหลาบหนู ปลูกกุหลาบยาฆ่าแมลงก็ไม่ต้องใช้ เป็นยารักษาโรคที่ช่วยลดการปวดประจำเดือน หรือช่วงที่มีฮอร์โมนมาก ๆ ก็จะคัดหน้าอกปวดท้องดื่มนี่ก่อนเมนมาสักสองวัน เดือนนั้นจะไม่ปวดเลยดื่มเข้าไปสองวันจะไม่ปวดกินแล้วระบายด้วยหลับสบาย ปัสสาวะง่ายป้องกันมะเร็งทานข้าวได้ง่ายขึ้น ลดความเครียดหอมมาก สุดท้ายอันนี้รู้จักไหมเก๋ากี้ผมชอบกินมากเลยนะ ความเครียด

ประโยชน์ของมันเลยคือบำรุงสายตา พวกที่อายุมาก ๆ กินเก๋ากี่เลย เดี๋ยวนี้ประเทศจีนกินได้หวานหอมด้วย เพราะว่าเค้าคัดพรรณที่ดีเอามาขาย แล้วช่วยเรื่องไตพวกเป็นโรคไตช่วยทำให้ไตแข็งแรงขึ้นเพราะมันเป็นยาร้อน ยาเย็นของจีนจะต้องเติมเก๋ากี้ลงไปทุกอันเพื่อดับความร้อนของยาลง ปรับให้มันสมดุลไตจะได้ไม่ต้องทำงานหนักมาก สล็อตโจ๊กเกอร์

ประโยชน์ของการดื่มสมุนไพร

  • ช่วยป้องกันโรคไต
  • ทำให้นอนหลับสบายมากขึ้น
  • ลดอาการเจ็บปวดลง
  • สารพัดประโยชน์